Vàng lên đỉnh, chứng khoán biến động khó lường, có nên mua nhà đất lúc này? Vàng lên đỉnh, chứng khoán biến động khó lường, có nên mua nhà đất lúc này?
 10-7-2020
Vàng, chứng khoán, bất động sản là những kênh đầu tư chính trên thị trường. Trong đó, thị trường vàng và chứng khoán sau một thời gian trồi sụt đang có dấu hiệu phục hồi dù dịch Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn. Vậy bất động sản có phải là một kênh đầu tư hấp dẫn thời điểm này?
Hợp đồng mua bán đất bằng giấy viết tay có giá trị pháp lý không? Hợp đồng mua bán đất bằng giấy viết tay có giá trị pháp lý không?
 10-7-2020
Hợp đồng mua bán được viết giấy tay, không có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên đến nay, người bán là ông B vẫn trốn tránh không giao đất cũng không trả lại tiền cho anh Văn. Hợp đồng viết tay khi đó có giá trị pháp lý hay không và anh Văn nên làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình?
Phú Yên Khẳng định vị thế du lịch Việt Nam Phú Yên Khẳng định vị thế du lịch Việt Nam
 9-7-2020
Lịch sử phát triển du lịch Việt Nam có từ khá sớm, tuy nhiên hiện hữu và rõ ràng nhất là gắn với sự kiện Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng ký Nghị định 26 của Hội đồng Chính phủ về việc thành lập Công ty Du lịch Việt Nam thuộc Bộ Ngoại thương vào ngày 9/7/1960. Từ đó đến nay, ngành Du lịch đồng hành cùng đất nước, đạt được những thành tựu quan trọng, tiếp tục phấn đấu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đến năm 2030.
Phú Yên Huy động mọi nguồn lực đưa Sông Cầu lên thành phố Phú Yên Huy động mọi nguồn lực đưa Sông Cầu lên thành phố
 8-7-2020
5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự quan tâm của UBND tỉnh, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân TX Sông Cầu đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, quyết tâm chính trị cao, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, đặc biệt là hoàn thành mục tiêu xây dựng TX Sông Cầu lên đô thị loại III trước năm 2020; góp phần cùng cả tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.
Phú Yên Khởi sắc du lịch Sơn Hòa Phú Yên Khởi sắc du lịch Sơn Hòa
 8-7-2020
Sơn Hòa có tài nguyên thiên nhiên đa dạng với rừng nguyên sinh, rừng rậm nhiệt đới, có hệ thống động thực vật quý hiếm, nhiều thắng cảnh hữu tình, núi non hùng vĩ, nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Cùng với đó, Sơn Hòa tự hào là nơi có đa sắc màu văn hóa từ cộng đồng 14 dân tộc anh em. Đặc biệt có cao nguyên Vân Hòa thơ mộng như Đà Lạt giữa miền nắng gió xứ Nẫu.
Thị xã Đông Hòa, Phú Yên nhìn từ đèo Cả Thị xã Đông Hòa, Phú Yên nhìn từ đèo Cả
 6-7-2020
Đứng trên đỉnh đèo Cả, phóng tầm mắt ra một khoảng trời rộng lớn, TX Đông Hòa như một bức tranh sơn thủy hữu tình hiện lên từ đồng bằng đến núi rừng, phía xa xa là biển cả mênh mông. Hiện nay, Đông Hòa đang vươn mình, xứng đáng là thị xã “cửa ngõ” phía nam của tỉnh Phú Yên.
Bộ GTVT đầu tư ga đường sắt mới ở Phú Yên Bộ GTVT đầu tư ga đường sắt mới ở Phú Yên
 30-6-2020
Lễ khởi công dự án diễn ra sáng nay (20/6) tại thôn Vĩnh Bình, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.
Phó giám đốc Công an Gia Lai làm giám đốc Công an Phú Yên Phó giám đốc Công an Gia Lai làm giám đốc Công an Phú Yên
 30-6-2020
Bộ trưởng Bộ Công an điều động, bổ nhiệm Đại tá Phan Thanh Tám, phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đến nhận công tác, giữ chức giám đốc Công an tỉnh Phú Yên.
Phú Yên Kích cầu du lịch nội địa, nối tour biển cả - đại ngàn Phú Yên Kích cầu du lịch nội địa, nối tour biển cả - đại ngàn
 29-6-2020
Phú Yên và các tỉnh duyên hải miền Trung có lợi thế thiên nhiên biển đảo, trong khi các tỉnh khu vực Tây Nguyên lại mang đặc thù văn hóa đại ngàn. Tổ chức các tour kết nối biển cả - đại ngàn là một ý tưởng hay để kích cầu du lịch nội địa, nhất là ở thời điểm hậu COVID-19 như hiện nay.
Gia Lai và Phú Yên liên kết kích cầu du lịch nội địa Gia Lai và Phú Yên liên kết kích cầu du lịch nội địa
 25-6-2020
Tại TP Tuy Hòa, ngành Du lịch Phú Yên và ngành Du lịch Gia Lai vừa tổ chức hội nghị xúc tiến, kích cầu du lịch và phát động “Người Việt Nam du lịch Việt Nam”. Tham dự hội nghị có đại diện các doanh nghiệp du lịch lữ hành các tỉnh Phú Yên, Gia Lai, Khánh Hòa, Bình Định và Hoa hậu đại sứ du lịch châu Á Lê Bảo Tuyền.
Phú Yên Ấn tượng chuyến du lịch xe đạp xuyên Việt Phú Yên Ấn tượng chuyến du lịch xe đạp xuyên Việt
 15-6-2020
Phú Yên Ấn tượng chuyến du lịch xe đạp xuyên Việt
Phú Yên thiết lập quan hệ đối tác toàn diện cho các liên kết chiến lược với WB Phú Yên thiết lập quan hệ đối tác toàn diện cho các liên kết chiến lược với WB
 13-6-2020
Ngày 12/6, tại Nhà khách Chính phủ (Hà Nội) diễn ra lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác đối tác toàn diện cho các liên kết chiến lược giữa tỉnh Phú Yên và Ngân hàng Thế giới (WB).
Đồng chí Cao Đình Huy giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Tuy Hòa Phú Yên Đồng chí Cao Đình Huy giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Tuy Hòa Phú Yên
 11-6-2020
Đồng chí Cao Đình Huy giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Tuy Hòa Phú Yên
Phú Yên: Hấp dẫn nghệ thuật chế biến cá ngừ đại dương Phú Yên: Hấp dẫn nghệ thuật chế biến cá ngừ đại dương
 9-6-2020
Cá ngừ đại dương từ lâu đã là hải vị của vùng duyên hải miền Trung, trở thành biểu tượng về món ăn ngon của Việt Nam (Top 10 món ẩm thực hải sản do Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam công nhận năm 2014). Du khách đến Phú Yên là phải ăn cá ngừ đại dương như một trải nghiệm không thể bỏ qua.
Quy hoạch chi tiết dự án đầu tư cơ sở hạ tầng Khu dân cư phía Đông đường Hùng Vương Tuy Hòa Quy hoạch chi tiết dự án đầu tư cơ sở hạ tầng Khu dân cư phía Đông đường Hùng Vương Tuy Hòa
 7-6-2020
UBND tỉnh vừa phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án đầu tư cơ sở hạ tầng Khu dân cư phía Đông đường Hùng Vương (đoạn từ đường Trần Hào - đường N7b), thành phố Tuy Hòa.
Phú Yên Phục hồi du lịch hậu COVID-19: Giảm giá, chất lượng, an toàn Phú Yên Phục hồi du lịch hậu COVID-19: Giảm giá, chất lượng, an toàn
 30-5-2020
Nhiều giải pháp được các chuyên gia du lịch, cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp đặt ra để phục hồi ngành Du lịch hậu dịch COVID-19. Một trong những giải pháp trực tiếp là các doanh nghiệp ngồi lại với nhau để xây dựng một chính sách giá hợp lý, kích cầu du lịch nội địa.
Kích cầu du lịch toàn quốc: Du lịch giá tốt, an toàn Kích cầu du lịch toàn quốc: Du lịch giá tốt, an toàn
 23-5-2020
Bước sang ngày thứ 30, Việt Nam không ghi nhận ca lây nhiễm mới trong cộng đồng là điều kiện thuận lợi để thị trường du lịch nội địa tái khởi động. Bộ VH-TT-DL công bố cuộc vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, trong khi Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết, từ đây đến cuối tháng 6 sẽ triển khai Chương trình kích cầu du lịch nội địa trên phạm vi toàn quốc.
Phú Yên bảo vệ thắng cảnh đầm Ô Loan Phú Yên bảo vệ thắng cảnh đầm Ô Loan
 12-5-2020
Cắm mốc giới các khu vực bảo vệ Di tích thắng cảnh quốc gia (DTTCQG) Đầm Ô Loan giúp việc tổ chức quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích theo đúng các quy định của Luật Di sản văn hóa và phân cấp quản lý di tích của UBND tỉnh. Đó là khẳng định của Giám đốc Sở VH-TT-DL Phạm Văn Bảy.
Thu hồi đất ở Cảng cá Dân Phước (TX Sông Cầu) Thu hồi đất ở Cảng cá Dân Phước (TX Sông Cầu)
 12-5-2020
Việc thu hồi diện tích đất nằm ngoài tường rào Cảng cá Dân Phước (thuộc phường Xuân Thành, TX Sông Cầu) để giao cho địa phương quản lý là cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế. Tuy nhiên, từ năm 2018 đến nay, mặc dù UBND tỉnh đã nhiều lần chỉ đạo và các sở, ngành, địa phương liên quan cũng đã vào cuộc nhưng đến nay vẫn chưa xử lý dứt điểm.
Phú Yên tích cực thúc đẩy các giải pháp phục hồi du lịch Phú Yên tích cực thúc đẩy các giải pháp phục hồi du lịch
 11-5-2020
ình hình dịch COVID-19 trên thế giới vẫn chưa hết phức tạp. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến thị trường khách quốc tế. Nhiều giải pháp thúc đẩy ngành Du lịch phục hồi sau khi dịch bệnh được kiểm soát, trong đó hướng đến thị trường khách nội địa, được đặt lên hàng đầu.
Từ hào khí Vũng Rô đến nội lực Tp. Tuy Hòa, Phú Yên Từ hào khí Vũng Rô đến nội lực Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
 5-5-2020
Khu di tích Bến tàu không số Vũng Rô gắn liền với những chuyến tàu vận chuyển vũ khí, thuốc men, lương thực chi viện cho chiến trường miền Nam và tinh thần xả thân hy sinh của những người bảo vệ đường Hồ Chí Minh trên biển để giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Những chiến công đó như vẫn còn vang vọng trên đại dương bao la, tiếp thêm nguồn sức mạnh để Phú Yên không ngừng phát triển.
Mở cửa trở lại các điểm di tích, danh thắng, dịch vụ khách sạn, nhà hàng Mở cửa trở lại các điểm di tích, danh thắng, dịch vụ khách sạn, nhà hàng
 5-5-2020
Ngày 27/4, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Trưởng ban phụ trách Ban quản lý Di tích Phú Yên, cho biết từ ngày 28/4 sẽ mở cửa bán vé tham quan hai danh thắng quốc gia Gành Đá Đĩa và Bãi Môn - Mũi Đại Lãnh.
Thành lập 3 thị xã mới tại Thanh Hóa, Phú Yên, Bình Định Thành lập 3 thị xã mới tại Thanh Hóa, Phú Yên, Bình Định
 23-4-2020
UB Thường vụ Quốc hội đồng ý thành lập thị xã Hoài Nhơn thuộc tỉnh Bình Định, thị xã Đông Hòa thuộc tỉnh Phú Yên và thị xã Nghi Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa.
Tuy Hòa: Tiềm năng du lịch của núi trong phố, núi ven phố Tuy Hòa: Tiềm năng du lịch của núi trong phố, núi ven phố
 19-4-2020
Núi trong phố, núi ven phố luôn là lợi thế lớn, tạo nên không gian thiên nhiên khoáng đạt, trong lành và yên tĩnh giữa đô thị ồn ào, náo nhiệt. Phú Yên có đỉnh Chóp Chài, nhìn về bốn phía nơi nào cũng gợi lên vẻ đẹp trù phú, bình yên của núi, sông, đồng bằng, biển cả.