Bất động sản Khánh Hòa

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

Cao tốc Khánh Hòa Buôn Ma Thuột sẽ được đầu tư hoàn thiện trong 2025

Cao tốc Khánh Hòa Buôn Ma Thuột sẽ được đầu tư hoàn thiện trong 2025

Dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột dài khoảng 118km, tổng vốn đầu tư dự kiến từ 23.200 – 25.700 tỉ đồng sẽ được đầu tư hoàn thiện trong giai đoạn 2021 – 2025, không phân kỳ đầu tư.

Bất động sản Nha Trang đang trở lại đường đua cùng với các tỉnh trong khu vực

Bất động sản Nha Trang đang trở lại đường đua cùng với các tỉnh trong khu vực

Mới đây, khi chính quyền tỉnh Khánh Hòa đang từng bước mở cửa lại du lịch cùng với việc lập điều chỉnh quy hoạch chung TP Nha Trang đang và sẽ thúc đẩy thị trường nơi đây sôi động trở lại.

Thị trường bất động sản Khánh Hòa trong năm 2021 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết và thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ về đây. Bởi nơi đây sở hữu bờ cát biển dài và nguồn tài nguyên biển phong phú, nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển, hạ tầng đô thị đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng và phát triển nhanh, cơ sở hạ tầng được tỉnh chú trọng đầu tư phát triển và có nhiều bước tiến ngoạn mục.

Thị trường bất động sản Khánh Hòa ngày càng phát triển hơn

Bên cạnh sự phát triển du lịch của các thành phố lân cận như Quy Nhơn, Khánh Hòa... Phú Yên đang nổi lên là một trong những điểm du lịch lý tưởng, hấp dẫn đối với những người yêu thích vẻ đẹp đầy hoang sơ, thơ mộng. Nơi đây có nhiều bãi biển đẹp lý tưởng cho phát triển du lịch, nhiều địa điểm nổi tiếng...
Kể từ khi Hầm Đèo Cả, Đèo Cù Mông được thông xe, sân bay Cam Ranh được nâng cấp, dòng vốn từ các nhà đầu tư đến Khánh Hòa ngày càng nhiều, thị trường bất động sản Khánh Hòa từ đó đã có những bước tiến kỷ lục.
Tính từ đầu năm 2018 đến nay, giá nhà đất nơi đây tăng lên từ vài lần đến vài chục lần, tùy khu vực. Nhiều ngôi nhà mặt tiền đường 2/4 vài tháng trước chỉ có giá trung bình 3 tỷ đồng, mà bây giờ đã tăng lên từ 8 đến 10 tỷ đồng. Đường Phạm Văn Đồng xây dựng nhiều khu resort - du lịch nghỉ dưỡng biển. Công viên ven biển thành phố Nha TRang được đầu tư và phát triển rất nhiều.
Theo ghi nhận, đô thị Nam Khánh Hòa thành phố từ giá khởi điểm chỉ vài trăm triệu đồng/lô, nay đã tăng gấp 2 - 3 lần. Thực tế, quỹ đất ở những tuyến đường đắt giá như Phạm Văn Đồng, 2/4.. hiện đã kín nhà đầu tư. Sức hấp dẫn của thị trường bđs Khánh Hòa ngày càng được tăng lên, nhiều nhà đầu tư về đây để săn tìm quỹ đất. Có thể thấy, Khánh Hòa đang trở thành một nơi hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Lợi thế của bất động sản Khánh Hòa

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, có hai nguyên nhân đảm bảo việc đầu tư sinh lời khi muốn tìm kiếm cơ hội ở thị trường này.
Thứ nhất, Giá đất nghỉ dưỡng tại đây còn rất thấp, chỉ xấp xỉ khoảng 50% so với giá đất của các thị trường lân cận như Bình Thuận, Đà Nẵng.
Thứ hai, giá bất động sản nơi đây chưa trải qua giai đoạn nào phát triển, mặt bằng giá bất động sản vẫn còn rất hấp dẫn. Trong khi giá đất của các thành phố du lịch nổi tiếng đang ngày một tăng và quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Chính vì thế, Khánh Hòa hoàn toàn phát triển thành một thị trường đầy tiềm năng, thu hút nhiều nhà đầu tư và khách du lịch đổ về đây.
 
Chat Zalo