Ba Ngòi

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

Mặt tiền đường bê tông Lê Lai Ba Ngòi tp Cam Ranh Đất trồng cây

Cần bán 215,6m2 thổ cư Hướng Tây Bắc Phường Ba Ngòi, tp Cam Ranh, Mặt đường bê tông rộng 7-8m, Dân cư đông đúc vô và sầm uất

Mặt tiền đường bê tông Lê Lai Ba Ngòi tp Cam Ranh

  • TDP Sông Tiên, Phường Ba Ngòi
  • Diện tích:  215,6m2
1 tỷ 768
Xem chi tiết
Cần bán 215,6m2 thổ cư Hướng Tây Bắc Phường Ba Ngòi, tp Cam Ranh, Mặt đường bê tông rộng 7-8m, Dân cư đông đúc vô và sầm uất
Đất phù hợp làm nhà vườn, nghỉ dưỡng 2000m2 Ba Ngòi Cam Ranh Đất trồng cây

Cần bán 2000m2 đất rừng sản xuất phường Ba Ngòi, tp Cam Ranh, Phù hợp đất trồng cây. Đường đất ô tô 5m, ngang hơn 60m

Đất phù hợp làm nhà vườn, nghỉ dưỡng 2000m2 Ba Ngòi Cam Ranh

  • Tdp Sơn Long, phường Ba Ngòi
  • Diện tích: 
1 tỷ 368
Xem chi tiết
Cần bán 2000m2 đất rừng sản xuất phường Ba Ngòi, tp Cam Ranh, Phù hợp đất trồng cây. Đường đất ô tô 5m, ngang hơn 60m

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Ba Ngòi để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Ba Ngòi so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo