Cam Phước Tây

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

ĐẬP TÀ RỤC CAM SƠN view hồ CAM PHƯỚC TÂY Đất rừng sản xuất

Cần bán 1.1ha đất rừng sản xuất CAM PHƯỚC TÂY KHÁNH HOÀ có sẵn đầy đủ các loại trái cây mà không cần mất thời gian trồng và chăm sóc, Đất đa số...

ĐẬP TÀ RỤC CAM SƠN view hồ CAM PHƯỚC TÂY

  • CAM SƠN, CAM PHƯỚC TÂY
  • Diện tích:  1.1ha
Cần bán 1.1ha đất rừng sản xuất CAM PHƯỚC TÂY KHÁNH HOÀ có sẵn đầy đủ các loại trái cây mà không cần mất thời gian trồng và chăm sóc, Đất đa số bằng phẳng và triền thấp, đất màu mỡ cực kì dễ trồng cây và vật nuôi...
6.6ha wiew đẹp SUỐI ĐÁ, TÀ RỤC CAM SƠN Đất rừng sản xuất

Cần bán 6.6ha Đất rừng sản xuất CAM PHƯỚC TÂY CAM LÂM, Suối đá trong lòng đất dài cả NGHÌN MÉT, Trên đất có trồng xoài,chuối,đu đủ, Suối có đá lớn...

6.6ha wiew đẹp SUỐI ĐÁ, TÀ RỤC CAM SƠN

  • CAM PHƯỚC TÂY - CAM LÂM
  • Diện tích:  6.6ha
Cần bán 6.6ha Đất rừng sản xuất CAM PHƯỚC TÂY CAM LÂM, Suối đá trong lòng đất dài cả NGHÌN MÉT, Trên đất có trồng xoài,chuối,đu đủ, Suối có đá lớn và cảnh xung quanh nhìn khá hùng vĩ.

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cam Phước Tây để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cam Phước Tây so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo