Cam Tân

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

Vườn xoài, dừa 3500m2 Cam Tân, Cam Lâm Đất trồng cây

Cần bán lô đất trồng cây 3500m2, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Phù hợp thổ cư toàn bộ cho lô đất, Đường đất ô tô 5m, Cách Ql1a: 1.5km, Thành Phố Nha Trang...

Vườn xoài, dừa 3500m2 Cam Tân, Cam Lâm

  • thôn Phú Bình 1, xã Cam Tân
  • Diện tích:  3500m2
Cần bán lô đất trồng cây 3500m2, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Phù hợp thổ cư toàn bộ cho lô đất, Đường đất ô tô 5m, Cách Ql1a: 1.5km, Thành Phố Nha Trang 28km.
Vườn xoài 4058m2 mặt tiền đường nhựa Cam Tân, Cam Lâm Đất trồng cây

Cần bán Vườn xoài mặt tiền đường nhựa Cam Tân, Cam Lâm, Đất được rào rất bài bản đâu ra đó, Nằm cách ql1a: 800m, Đất bằng phẳng - Ngang lô đất: gần...

Vườn xoài 4058m2 mặt tiền đường nhựa Cam Tân, Cam Lâm

  • thôn Vĩnh Bình, xã Cam Tân, Cam Lâm
  • Diện tích:  4058m2
2.35 tr/m2
Xem chi tiết
Cần bán Vườn xoài mặt tiền đường nhựa Cam Tân, Cam Lâm, Đất được rào rất bài bản đâu ra đó, Nằm cách ql1a: 800m, Đất bằng phẳng - Ngang lô đất: gần 30m

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Cam Tân, Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Cam Tân, Huyện Cam Lâm - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cam Tân, Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Cam Tân, Huyện Cam Lâm - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cam Tân để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Cam Tân, Huyện Cam Lâm - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Cam Tân, Huyện Cam Lâm - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Cam Tân, Huyện Cam Lâm - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Cam Tân, Huyện Cam Lâm - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Cam Tân, Huyện Cam Lâm - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cam Tân so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Cam Tân, Huyện Cam Lâm - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Cam Tân, Huyện Cam Lâm - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo