Cầu Bà

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

2 lô đất ngang mặt sông Cái dài 45m - cầu Bà, Khánh Vĩnh tttp cách Nha Trang 38km Đất trồng cây

Cần bán 2 lô đất ngang mặt sông Cái 40m cầu Bà, thôn Đá Trắng, Đất bằng phẳng, triền nhẹ, đẹp mơ màng Mặt bê tông ô tô 3m.

2 lô đất ngang mặt sông Cái dài 45m - cầu Bà, Khánh Vĩnh tttp cách Nha Trang 38km

  • thôn Đá Trắng, xã Cầu Bà
  • Diện tích:  2681.6m2 - 7231m2
360tr - 960tr
Xem chi tiết
Cần bán 2 lô đất ngang mặt sông Cái 40m cầu Bà, thôn Đá Trắng, Đất bằng phẳng, triền nhẹ, đẹp mơ màng Mặt bê tông ô tô 3m.

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cầu Bà để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cầu Bà so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo