Diên Đồng

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

Nhà Yến với biệt Thự vườn gần chợ Diên Đồng - Diên Khánh Biệt Thự vườn

Cần bán Nhà Yến với Biệt Thự vườn 4000m2 Diên Khánh, Khánh Hòa. Hệ thống điện năng lượng mặt trời, Biệt thự mini 2pn full nội thất, Đường bê tông 6m -...

Nhà Yến với biệt Thự vườn gần chợ Diên Đồng - Diên Khánh

  • xã Diên Đồng, Diên Khánh
  • Diện tích:  4000m2
Cần bán Nhà Yến với Biệt Thự vườn 4000m2 Diên Khánh, Khánh Hòa. Hệ thống điện năng lượng mặt trời, Biệt thự mini 2pn full nội thất, Đường bê tông 6m - cực đẹp ô tô tận nơi.
1,1ha Mặt sông Chò Diên Đồng hù Hợp  làm mini farm, nhà vườn Đất trồng cây

Cần bán Lô đất vườn sinh thái này tại Diên Đồng, Diên Khánh gần khu vực dân cư Phù Hợp làm mini farm, nhà vườn. Đất bằng phẳng, màu mỡ, hiện đang...

1,1ha Mặt sông Chò Diên Đồng hù Hợp làm mini farm, nhà vườn

  • Thôn 5, xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh
  • Diện tích:  11.100m2
330trieu / 1000m2
Xem chi tiết
Cần bán Lô đất vườn sinh thái này tại Diên Đồng, Diên Khánh gần khu vực dân cư Phù Hợp làm mini farm, nhà vườn. Đất bằng phẳng, màu mỡ, hiện đang trồng mía. Cách Nha Trang 27km

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Diên Đồng để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Diên Đồng so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Diên Đồng, Huyện Diên Khánh - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo