Diên Phước

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

Đất nền Diên Phước, Diên Khánh đất giáp với sông cái Nha Trang Đất nền

cần bán lô đất nền Thôn Phước Tuy 2 - Xã Diên Phước - Huyện Diên Khánh giá rẻ. khu dân cư hiện hữu xung quanh, đất giáp với sông cái Nha Trang, không khí mát...

Đất nền Diên Phước, Diên Khánh đất giáp với sông cái Nha Trang

  • Thôn Phước Tuy 2 - Xã Diên Phước
  • Diện tích:  114,1m2
cần bán lô đất nền Thôn Phước Tuy 2 - Xã Diên Phước - Huyện Diên Khánh giá rẻ. khu dân cư hiện hữu xung quanh, đất giáp với sông cái Nha Trang, không khí mát mẻ thích hợp xây biệt thự, nghỉ dưỡng, giá rẻ so với thị trường thích hợp đầu tư sinh lời cao
Đất nền Diên Phước dân cắt bán giá rẻ cách đường Tỉnh Lộ 8 150m Đất nền

Cần bán lô Đất nền xã Diên Phước, Huyện Diên Khánh dân cắt bán giá rẻ mùa dịch. Đường bê tông 4m, cách đường Tỉnh Lộ 8 150m, khu dân cư hiện hữu.

Đất nền Diên Phước dân cắt bán giá rẻ cách đường Tỉnh Lộ 8 150m

  • xã Diên Phước - Huyện Diên Khánh
  • Diện tích:  80,2 m2
385 triệu
Xem chi tiết
Cần bán lô Đất nền xã Diên Phước, Huyện Diên Khánh dân cắt bán giá rẻ mùa dịch. Đường bê tông 4m, cách đường Tỉnh Lộ 8 150m, khu dân cư hiện hữu.

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Diên Phước, Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Diên Phước, Huyện Diên Khánh - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Diên Phước, Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Diên Phước, Huyện Diên Khánh - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Diên Phước để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Diên Phước, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Diên Phước, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Diên Phước, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Diên Phước, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Diên Phước, Huyện Diên Khánh - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Diên Phước so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Diên Phước, Huyện Diên Khánh - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Diên Phước, Huyện Diên Khánh - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo