Diên Thọ

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

Mặt sông cái Diên Thọ dài 100m cách Nha Trang 25km Đất mặt sông

Cần bán lô đất Mặt sông cái diên Thọ, Diên Khánh mặt sông cực kì đẹp, Nằm trong khu dân cư hiện hữu, điện nước đầy đủ. Cách đường chính tỉnh lộ...

Mặt sông cái Diên Thọ dài 100m cách Nha Trang 25km

  • Diên thọ, Diên Khánh
  • Diện tích:  3340m2
Cần bán lô đất Mặt sông cái diên Thọ, Diên Khánh mặt sông cực kì đẹp, Nằm trong khu dân cư hiện hữu, điện nước đầy đủ. Cách đường chính tỉnh lộ 2 80m
Cần bán lô đất Mặt tiền Tỉnh Lộ 2 Diên Thọ - Diện tích - Diên Khánh 588m. Đất dân

Cần bán lô đất Mặt tiền Tỉnh Lộ 2 Diên Thọ - Diện tích 588m. Ngang 14m, dài 41m. Đường nhựa rộng 10m quy hoạch 30m. Dân cư đông,thuận tiện kinh doanh buôn...

Cần bán lô đất Mặt tiền Tỉnh Lộ 2 Diên Thọ - Diện tích 588m. Ngang 14m, dài 41m. Đường nhựa rộng 10m quy hoạch 30m. Dân cư đông,thuận tiện kinh doanh buôn bán hoặc làm kho xưởng.

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Diên Thọ để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Diên Thọ so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Diên Thọ, Huyện Diên Khánh - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo