Huyện Khánh Sơn

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

Cung đường Sầu Riêng xã Sơn Hiệp Khánh Sơn Đất rừng sản xuất

Cần bán 5200m2 đất rsx Sơn Hiệp Khánh Sơn, Đất màu mỡ, khá vuông vắn, ôm mặt đường bê tông 88m, Đất đã có sẵn bậc thang thuận lợi trồng Sầu Riêng dễ...

Cung đường Sầu Riêng xã Sơn Hiệp Khánh Sơn

  • xã Sơn Hiệp - Khánh Sơn
  • Diện tích:  5200m2
365 triệu
Xem chi tiết
Cần bán 5200m2 đất rsx Sơn Hiệp Khánh Sơn, Đất màu mỡ, khá vuông vắn, ôm mặt đường bê tông 88m, Đất đã có sẵn bậc thang thuận lợi trồng Sầu Riêng dễ dàng, ôm 2/3 quả đồi, độ dốc nhẹ 20%
Đất 3800m2 phù hợp cho những ai thuần làm nông Đất suối

Cần bán lô đất Suối 3800m2 cực đẹp, phù hợp cho những ai muốn tách biệt với những xô bồ và ồn ào phố thị, Mặt suối dài hơn 130m ôm 1/2 lô đất, xã...

Đất 3800m2 phù hợp cho những ai thuần làm nông

  • xã Sơn Hiệp huyện Khánh Sơn
  • Diện tích:  3800m2
Cần bán lô đất Suối 3800m2 cực đẹp, phù hợp cho những ai muốn tách biệt với những xô bồ và ồn ào phố thị, Mặt suối dài hơn 130m ôm 1/2 lô đất, xã Sơn Hiệp huyện Khánh Sơn Khánh Hòa
Đất trồng cây 6ha huyện Khánh Sơn cách tttp Nha Trang: 85km Đất trồng cây

Cần bán lô đất 6ha Thôn Tha Mang, xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, có 700 cây Sầu Riêng Musang King và 7 hồ chứa nước tưới tiêu.

Đất trồng cây 6ha huyện Khánh Sơn cách tttp Nha Trang: 85km

  • Thôn Tha Mang, xã Ba Cụm Bắc
  • Diện tích:  6ha
Cần bán lô đất 6ha Thôn Tha Mang, xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, có 700 cây Sầu Riêng Musang King và 7 hồ chứa nước tưới tiêu.

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Huyện Khánh Sơn có vị trí địa lý:

Huyện có diện tích 338,02 km2, dân số năm 2015 là 23.388 người. Huyện lỵ là thị trấn Tô Hạp nằm trên tỉnh lộ 9, cách thành phố Cam Ranh 25 km về hướng tây.

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Huyện Khánh Sơn, trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Khánh Sơn, mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Huyện Khánh Sơn để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Huyện Khánh Sơn, tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Huyện Khánh Sơn, tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Huyện Khánh Sơn, tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Huyện Khánh Sơn, tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Khánh Sơn, được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Huyện Khánh Sơn so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Huyện Khánh Sơn, được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Huyện Khánh Sơn, được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo