Khánh Nam

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

Siêu phẩm 6.6 ha Khánh Nam mặt sông Cái phù hợp làm farm khu sinh thái Đất trồng cây

Cần bán 6.6ha trồng cây lâu năm Khánh Nam Khánh Vĩnh mặt sông Cái dài 450m, Phù hợp làm farm, khu sinh thái, Cách Ql 27c 3.5km, Ô tô đi khá dễ dàng, Xung quanh là các...

Siêu phẩm 6.6 ha Khánh Nam mặt sông Cái phù hợp làm farm khu sinh thái

  • thôn Hòn Dù, xã Khánh Nam
  • Diện tích:  65.714m2
2 tỷ / ha
Xem chi tiết
Cần bán 6.6ha trồng cây lâu năm Khánh Nam Khánh Vĩnh mặt sông Cái dài 450m, Phù hợp làm farm, khu sinh thái, Cách Ql 27c 3.5km, Ô tô đi khá dễ dàng, Xung quanh là các vườn bưởi tươi tốt, nhà yến.
54.6ha đất rừng sản xuất Khánh Nam, Khánh Vĩnh cách tttp Nha Trang 34km Đất rừng sản xuất

Cần bán 54.6ha đất rừng sản xuất Cách khu dân cư 3km, tttp Nha Trang 34km, đất triền đồi có đường Ôtô đi vòng quanh đất. Trong đất có khe suối, nguồn...

54.6ha đất rừng sản xuất Khánh Nam, Khánh Vĩnh cách tttp Nha Trang 34km

  • xã Khánh Nam - Huyện Khánh Vĩnh
  • Diện tích:  54.6ha
260tr / ha
Xem chi tiết
Cần bán 54.6ha đất rừng sản xuất Cách khu dân cư 3km, tttp Nha Trang 34km, đất triền đồi có đường Ôtô đi vòng quanh đất. Trong đất có khe suối, nguồn nước đầu nguồn k bao giờ cạn.
Suối Khánh Nam, Khánh Vĩnh dài 164m tttp Nha Trang 39km Đất trồng cây

Cần bán lô đất trồng cây Mặt đường bê tông dài: 215m, ô tô vi vu, thuận tiện di chuyển từ Cầu Bà sang Khánh Nam, Hướng : Đông Nam mát mẻm cách ql27c: 2km

Suối Khánh Nam, Khánh Vĩnh dài 164m tttp Nha Trang 39km

  • xã Khánh Nam - Huyện Khánh Vĩnh
  • Diện tích:  8959m2
1 tỷ 368
Xem chi tiết
Cần bán lô đất trồng cây Mặt đường bê tông dài: 215m, ô tô vi vu, thuận tiện di chuyển từ Cầu Bà sang Khánh Nam, Hướng : Đông Nam mát mẻm cách ql27c: 2km
12ha đất rừng sản xuất Khánh Nam, Khánh Vĩnh cách tttp Nha Trang : 36km Đất rừng sản xuất

Cần bán 12ha PHÙ HỢP ĐẤT TRỒNG CÂY Nằm tại xã Khánh Nam, cách Ủy ban nd huyện Khánh Vĩnh: 2.6km, sổ đỏ chuẩn chỉnh sang tên nhanh gọn.

12ha đất rừng sản xuất Khánh Nam, Khánh Vĩnh cách tttp Nha Trang : 36km

  • xã Khánh Nam - Huyện Khánh Vĩnh
  • Diện tích:  12ha
Cần bán 12ha PHÙ HỢP ĐẤT TRỒNG CÂY Nằm tại xã Khánh Nam, cách Ủy ban nd huyện Khánh Vĩnh: 2.6km, sổ đỏ chuẩn chỉnh sang tên nhanh gọn.

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Khánh Nam để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Khánh Nam so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Khánh Nam, Huyện Khánh Vĩnh - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo