Khánh Thượng

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

400m2 Đất dân thổ cư Khánh Thượng Khánh Vĩnh Đất dân

Cần bán 400m2 đất thổ cư hợp với những cặp vợ chồng trẻ muốn có mảnh đất gần Nha Trang, Đường bê tông ô tô 4m, nằm gần khu dân cư, điện nước:...

400m2 Đất dân thổ cư Khánh Thượng Khánh Vĩnh

  • thôn Đa Râm, xã Khánh Thượng
  • Diện tích:  400m2
333 triệu
Xem chi tiết
Cần bán 400m2 đất thổ cư hợp với những cặp vợ chồng trẻ muốn có mảnh đất gần Nha Trang, Đường bê tông ô tô 4m, nằm gần khu dân cư, điện nước: tới nơi

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Khánh Thượng để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Khánh Thượng so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Khánh Thượng, Huyện Khánh Vĩnh - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo