Ninh Sim

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

Đất giáp Suối Đá dài 60m Xã Ninh Sim, Ninh Hòa Đất trồng cây

Cần bán lô đất trồng cây giáp Suối Đá dài 60m Xã Ninh Sim, Ninh Hòa, Khánh Hòa, Đất bằng phẳng cực đẹp ( hiện đất trống) thích hợp đầu tư, lập vườn...

Đất giáp Suối Đá dài 60m Xã Ninh Sim, Ninh Hòa

  • thôn Lam Sơn, xã Ninh Sim
  • Diện tích:  6.500m2
668 triệu
Xem chi tiết
Cần bán lô đất trồng cây giáp Suối Đá dài 60m Xã Ninh Sim, Ninh Hòa, Khánh Hòa, Đất bằng phẳng cực đẹp ( hiện đất trống) thích hợp đầu tư, lập vườn nghỉ dưỡng.
LÔ đất SUỐI thôn Đống Đa, xã Ninh Sim giá đầu tư Đất suối

Cần bán lô đất suối 2000m2 đất trồng cây thôn Đống Đa, xã Ninh Sim, Đất bằng phẳng cực đẹp, thích hợp đầu tư, lập vườn nghỉ dưỡng, cách tx Ninh Hòa...

LÔ đất SUỐI thôn Đống Đa, xã Ninh Sim giá đầu tư

  • thôn Đống Đa, xã Ninh Sim
  • Diện tích:  2000m2
286 triệu
Xem chi tiết
Cần bán lô đất suối 2000m2 đất trồng cây thôn Đống Đa, xã Ninh Sim, Đất bằng phẳng cực đẹp, thích hợp đầu tư, lập vườn nghỉ dưỡng, cách tx Ninh Hòa 19km.

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Ninh Sim để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Ninh Sim so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo