Suối Hiệp

Đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản tại Nha Trang, Khánh Hòa

Cần bán nhà 136,5m2 chính chủ Xã Suối Hiệp Huyện Diên Khánh Bán nhà

Gia đình cần bán nhà chính chủ Xã Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh. 136,5m2 Sổ riêng, thổ cư 100%. Vị trí tại ngã ba mặt ngõ thông thoáng, hướng chính Nam mát mẻ...

Cần bán nhà 136,5m2 chính chủ Xã Suối Hiệp Huyện Diên Khánh

  • Xã Suối Hiệp - Huyện Diên Khánh
  • Diện tích:  136,5m2
1 tỷ 140
Xem chi tiết
Gia đình cần bán nhà chính chủ Xã Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh. 136,5m2 Sổ riêng, thổ cư 100%. Vị trí tại ngã ba mặt ngõ thông thoáng, hướng chính Nam mát mẻ (hướng đẹp nhất), góc Đông Nam. đặc biệt Đất nở hậu.

Cách tiếp cận bất động sản Khánh Hòa nhanh nhất

Cách tiếp cận bất động sản nha trang khánh hòa nhanh nhất

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa.

Tìm mua nhà đất, tìm đất mặt biển ở Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dattuyhoa.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Suối Hiệp để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
Tìm đất ven mặt biển nuôi trồng thủy sản (đất đìa) ở Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất nền Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán đất dân, đất rẫy, đất nền, đất giáp sông và suối Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Mua bán, cho thuê nhà phố, biệt thự vườn, căn hộ chung cư ở Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - tại Khánh Hòa.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Suối Hiệp so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - được rao trên dattuyhoa.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.
Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh - được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà dattuyhoa.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click.
dattuyhoa.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của dattuyhoa.com !
Chat Zalo